Skip to content

Đội hình cuối cùng của FIFA 13

Tầm quan trọng của việc hiểu tất cả các đội hình FIFA

Kiến thức cơ bản về tất cả các đội hình cũng như điểm mạnh và điểm yếu của chúng phải là nền tảng cho cách chúng tôi tiến hành quá trình xây dựng nhóm. Chúng ta không thể phụ thuộc vào việc chỉ có chuyên môn về đội hình mà chúng ta sử dụng và giỏi về nó.

Những lý do mà chúng ta phải trở nên sắc sảo trong mọi đội hình FUT là:

Việc lập kế hoạch chống lại đối thủ của bạn sẽ dễ dàn bundesliga 3   hơn nhiều khi bạn biết các lý thuyết liên quan đến sự hình thành của HỌ.
Biết được điểm mạnh của các đội hình khác nhau cho phép bạn thích nghi và thay đổi chiến lược để phù hợp với những thay đổi trong danh sách đội của bạn, nếu cần.
Điều này sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt thực sự khi xây dựng Đội FIFA 13 của mình.
Cuối cùng, bạn sẽ trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn nhiều tại Market Place.
Kiến thức về TẤT CẢ các hệ hình chắc chắn sẽ nâng cao hiểu biết của bạn về MỖI và MỌI sự hình thành của chính nó.
Bạn càng biết nhiều về trò chơi, bạn sẽ càng đánh giá cao nó.
Danh sách đầy đủ về đội hình cuối cùng của FIFA

5-2-2-1

Đội hình này, cũng như bất kỳ đội hình nào có 4 hoặc nhiều hơn ở hậu trường, là một đội hình phòng thủ chắc chắn. Rất hữu ích cho các tiền đạo nhanh và các đội thường xuyên phản công.

5-2-1-2

Trong số tất cả các hệ thống ‘5’, hình thức này được sử dụng ít nhất. Một đội hình khác yêu cầu tiền đạo trung tâm tốt hơn trung bình – chủ yếu là vì phần lớn lối chơi sẽ dồn vào trung lộ. Về cơ bản, tiền đạo trung tâm của bạn được hỗ trợ bởi 2 CM, trong khi anh ấy hỗ trợ 2 tiền đạo. Khi sử dụng đội hình này, hãy chú ý xây dựng đội của bạn với lối chơi phản công.

5-3-2

Đây là một yêu thích của nhiều người chơi. Vì nó là một đội hình phòng ngự cho phép tạo ra rất nhiều cơ hội tấn công. Bạn sẽ cần những hậu vệ cánh tài năng, có thể nhanh chóng tạo khoảng trống và tạo cơ hội ngay lập tức cho các tiền vệ tấn công trung lộ. Điều này cũng sẽ tạo ra những lựa chọn đẹp mắt vì có 3 tiền vệ có thể phân phối cho các tiền đạo từ hầu hết các khu vực của sân.

3-4-1-2

Một đội hình tròn trịa – 3-4-1-2 xoay quanh trung tâm của bạn về phía trước. Hãy dành rất ít thời gian để tìm cho mình một cầu thủ thống trị ở vị trí này, vì anh ta sẽ là người kiến ​​tạo chính cho bạn ở vị trí tiền đạo. Những gì bạn sẽ thiếu trong phòng ngự, bạn sẽ bù đắp khi tiến lên sân bóng.

3-4-2-1

Ở đây chúng tôi chỉ có 1 tiền đạo – được hỗ trợ bởi các tiền đạo trái và phải. Các tiền đạo phải có khả năng tạo ra hình dạng rộng hơn ở phần sân tấn công, nhường chỗ cho các cơ hội ghi bàn chắc chắn cho các tiền đạo đơn độc. Bạn phải có các trung vệ trên mức trung bình để ngăn đối thủ của bạn tạo ra quá nhiều khoảng trống xung quanh các cờ góc của BẠN.

3-4-3

Được thiết kế cho những người chơi thành công trong việc chuyền bóng từ bên này sang bên kia, tìm kiếm cơ hội gần cờ đối phương. Giữ những cầu thủ chắc chắn ở phần sân sau của bạn – chỉ với 3 hậu vệ, họ phải có khả năng xử lý nhiều tình huống khó khăn.

3-5-2

2 CDM sẽ giúp tạo ra sự hỗ trợ tốt hơn cho hàng thủ của bạn, điều này sẽ rất cần thiết trong bối cảnh hàng tiền vệ có chút thay đổi này. Trong đội hình này, CAM, người chơi tiền đạo ở khu vực giữa sân, nên là một tay cầm bóng xuất sắc. Anh ấy có thể sẽ gánh nhiều khối lượng công việc. 2 tiền vệ của bạn cũng sẽ đóng vai trò là hậu vệ cánh, nghĩa là họ sẽ phải còn trẻ và có thể lực vượt trội.

4-1-2-1-2

Với hàng tiền vệ hình kim cương, đây là một đội hình cân bằng hơn được nhiều người chơi sử dụng rộng rãi. Đội hình tiêu chuẩn này có nhiều người chơi thích sử dụng – vì thẻ cầu thủ cuối cùng sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Hãy ghi nhớ điều này khi xây dựng đội của bạn và khi hướng đến thị trường người chơi.

4-2-3-1

Được sử dụng để cầm bóng gần khu vực đối phương – không có tiền vệ hoặc tiền vệ cánh. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng CAM ở hai bên sân, mang lại sự cân bằng và linh hoạt cho việc di chuyển lên và xuống sân. Và bởi vì sẽ chỉ có 1 tiền đạo – bạn phải trả tiền cho một cầu thủ hàng đầu. Khi có cơ hội, anh ấy phải biết tận dụng nó.

4-2-2-2

Tương tự như 4-2-3-1, đội hình này sử dụng hai tiền đạo và không có trung phong cắm trong hố. Với nó, bạn sẽ sử dụng hai tiền vệ phòng ngự và hai tiền vệ SÚT. Điều này phù hợp hơn với các giải đấu có nhiều CDM và CAM ở các đội đối phương.

4-3-1-2

Đội hình này thiên về hướng dẫn bóng qua giữa sân. Bạn sẽ sử dụng 3 tiền vệ và 2 tiền đạo – và tiền đạo trung tâm sẽ là người ‘đi trước’ để di chuyển bóng giữa vị trí của 2 đội. Sử dụng đội hình này là bạn cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển bóng theo đường thẳng lên sân thay vì từ bên này sang bên kia.

4-3-2-1

Sử dụng tiền đạo để hỗ trợ một tiền đạo, sơ đồ 4-3-2-1 được xây dựng để gây áp lực lên đối thủ. Đây là đội hình mà những người chơi FIFA Ultimate Team cấp cao ưa thích – và chỉ nên sử dụng sau khi đã tích lũy được kinh nghiệm với lối chơi trung dung.

4-3-3

Được biết đến với phong cách bất thường, sơ đồ 4-3-3 đã làm quen rất nhiều. Thời gian và chuyển động của quả bóng cũng có thể cản trở lựa chọn của bạn

Published inBusiness