Skip to content

Mẹo lập kế hoạch bữa ăn cho trò chơi bóng đá đêm Chủ nhật

Trong khi chờ đợi Trận bóng đá đêm Chủ nhật bắt đầu giữa Người khổng lồ và Gấu, tôi tự hỏi mình sẽ ăn gì cho Bữa tối Chủ nhật. Khi Trận đấu bóng đá bắt đầu lúc 8 giờ tối và khoảng 7 giờ tối, tôi không có nhiều thời gian để đưa ra quyết định xem mình sẽ chuẩn bị những gì.

Theo quan điểm của tôi Bữa tối Chủ nhật được highlight real vs juventus cho là một bữa ăn, một lễ kỷ niệm vào cuối tuần và chuẩn bị cho một tuần làm việc bắt đầu. Không thành vấn đề nếu đó là một nhiệm vụ Nướng nhanh chóng hay một nhiệm vụ nấu nướng kéo dài cả ngày. Các bữa ăn Chủ nhật của tôi được đóng gói với hương vị và gợi ý của thực phẩm Comfort. Nước sốt, pho mát và Tasty tổng hợp những bữa ăn tôi thường chuẩn bị vào một ngày chủ nhật.

Tuy nhiên lúc đó là 7 giờ tối tôi không biết phải chuẩn bị những gì. Tôi chú ý đến phần còn lại của các cuộc giải trí hàng đêm … Bears at the Giants …. Trong một thời gian, tôi đã hợp tác bữa ăn để trùng hợp với thức ăn của vùng miền của đất nước, một loại thức ăn cụ thể được biết đến.

Đội chủ nhà trong trường hợp này là New York Giants. Họ đang chơi trong sân vận động mới của họ nằm ở đâu đó trong khu vực New Jersey. Vì vậy, bữa ăn của tôi sẽ liên quan đến bữa ăn dựa trên New York hoặc New Jersey. Bản thân New York được biết đến với Pizza của họ, mà vào bất kỳ đêm nào khác cũng sẽ rất tuyệt. Tuy nhiên, đây là Bữa tối Chủ nhật của tôi, nó phải gói nhiều hơn một chút so với một chiếc Pizza kiểu New York. Khi nghĩ về Người khổng lồ ở nhà, tôi nghĩ đến Jersey và nghĩ đến Jersey. Ngay lập tức tôi bắt đầu nghĩ đến Sopranos. Có một cuốn sách tuyệt vời tên là “Soprano’s Cookbook” mà tôi nhớ lại đã xem ở nhà một người bạn. Món ăn mà tôi nghĩ đến khi tôi lướt qua nó là món Xúc xích và Ớt. Không có nhiều món ăn mà tôi có thể nghĩ ra có thể sánh ngang với Xúc xích và Món ăn hạt tiêu, hãy để một mình, Ghép đôi tốt hơn với một trò chơi Bóng đá và tại thời điểm đó, Quyết định đã được đưa ra.

Published inBusiness