Skip to content

Patrick Ewing Tiểu sử, Georgetown Hoyas và New York Knicks Ngôi sao NBA

Patrick Ewing có thể tiếp quản một trò chơi bóng rổ không giống bất kỳ ông lớn nào khác trong thời đại của mình. Ở khía cạnh tấn công của sàn, Ewing có thể ghi bàn bằng vô số cách. Anh ta có thể đánh người nhảy 18 foot, thực hiện các bước di chuyển trong sơn, hoặc chiến đấu để phục hồi. Ở hàng phòng ngự của tầng, Ewing xuất sắc trong việc cản phá các cú sút, và đóng cửa khi các lính canh cố gắng đánh lái lấn làn.

Một trong những niềm tin cơ bản nhất ở NBA từng là các cầu thủ bóng rổ không thể có được những kỹ năng mới khi họ vào NBA. Nhiều người tin rằng họ chỉ có thể cải thiện bằng những tài năng mà họ đã có. Patrick Ewing đã đặt quan niệm ngớ ngẩn đó vào chỗ nghỉ ngơi. Khi Ewing là lựa chọn số 1 trong đợt dự thảo, hình đặng văn lâm  người ta đặt nhiều kỳ vọng vào trung vệ trẻ. Ewing được yêu cầu cứu nhượng quyền thương mại của New York Knick đang thất bại. Tuy nhiên, khi Ewing gia nhập giải đấu, anh chỉ được biết đến với khả năng phòng ngự và khả năng chạy sàn.

Không mất nhiều thời gian để Ewing chứng tỏ rằng anh có tài năng mà không ai biết rằng anh đứng đầu. Anh ấy đã phát triển một cửa hàng bán dây nhảy mềm 20 feet, cũng như cửa hàng bán dây nhảy quay vòng 15 feet. Khi các đội bắt đầu nhân đôi cách biệt với Ewing, anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể sút bóng ra biên tốt hơn dự đoán của bất kỳ ai. Có lẽ, trên tất cả, anh ấy đã phát triển một cú sút xa dần sử dụng sự nhanh nhạy, kích thước và cảm ứng của mình để đạt đến độ hoàn hảo. New York Knicks vẫn là một đội trung bình, nhưng Patrick Ewing đã nhanh chóng trở thành kiểu cầu thủ mà Knicks có thể xây dựng một chiến thắng. Knicks sẽ trở thành ứng cử viên lâu năm cho Chicago Bulls tất cả những gì họ có thể xử lý trong nhiều năm, thường xuyên lọt vào Chung kết NBA.

Dòng thời gian tiểu sử của Patrick Ewing

Sinh ngày 5 tháng 8 năm 1962 tại Kingston, Jamaica
8 tuổi – Chơi thủ môn trong bóng đá
12 tuổi – Ewing chơi bóng rổ lần đầu tiên và đã cao 6 feet
16 tuổi – Trở thành trường trung học và dẫn dắt đội của anh ấy đến 3 chức vô địch cấp bang liên tiếp.
Tuổi 18 – Được John Thompson tuyển dụng để chơi tại Đại học Georgetown
21 tuổi – Giành danh hiệu NCAA và huy chương vàng tại Thế vận hội Los Angeles
Tuổi 22 – Soạn thảo số 1 bởi New York Knicks
1986 – Giành giải thưởng Tân binh của năm tại NBA
1991 – Ghi được 10.000 điểm Sự nghiệp
1992 – Chơi trong đội Olympic Dream và dẫn đầu đội trong việc phục hồi

Published inBusiness