Skip to content

Tăng lương hưu của bạn thông qua đầu tư vào tiền điện tử

Trên khắp thế giới, tuổi thọ của con người đã tăng lên nhờ những bước nhảy vọt. So với những năm 1950, nó đã tăng 50% và so với những năm 1980, nó đã tăng 30%. Đã qua lâu rồi cái thời mà chỉ riêng kế hoạch lương hưu do công ty tài trợ là đủ để một người trải qua thời kỳ hoàng kim một cách thoải mái và không phải lo lắng.

Ngày nay, với các chi phí khác như nhà ở, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, v.v. ngày càng tăng, một số người ngày càng thấy khó tiết kiệm cho tuổi hưu của mình.

Thật không may, sự thật cay JP-EX đắng là mọi người thuộc mọi thế hệ từ thế hệ bùng nổ dân số cho đến thế hệ thiên niên kỷ đều không tiết kiệm đủ để nghỉ hưu. Tiết kiệm là một trong những cuộc khủng hoảng sử thi trên toàn thế giới bị đánh giá thấp nhất.

“Hưu trí rất phức tạp. Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để bắt đầu chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của bạn.”

Do đó, mọi người đang cố gắng tìm kiếm các cơ hội thay thế mang lại cho họ lợi nhuận cao hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn. Theo truyền thống, bất động sản, vốn cổ phần tư nhân và vốn mạo hiểm là mong muốn. Giờ đây, một khoản đầu tư sinh lợi và kiếm tiền mới và bổ sung hơn đã tham gia vào bức tranh – nhập tiền điện tử.

Đầu tư tiền điện tử – Dành cho những người không muốn bỏ tất cả trứng vào một giỏ

Một trong những lợi thế lớn nhất của đầu tư tiền điện tử là nó tách danh mục đầu tư của bạn khỏi các loại tiền dự trữ. Giả sử, nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, thì bạn nhất định phải có cổ phần của các công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh trong danh mục đầu tư hưu trí của mình, nếu bạn tham gia vào vốn chủ sở hữu. Điều gì sẽ xảy ra với danh mục đầu tư của bạn nếu đồng bảng Anh sụp đổ? Và với bối cảnh chính trị đầy biến động trên toàn cầu ngày nay, không có gì là chắc chắn.

Do đó, đầu tư tiền điện tử có ý nghĩa nhất. Với các khoản đầu tư tiền kỹ thuật số, bạn đang tạo ra một rổ tiền kỹ thuật số một cách hiệu quả, hoạt động như một hàng rào hiệu quả hoặc đặt cược an toàn, chống lại sự suy yếu của đồng tiền dự trữ.

Nhà đầu tư trung bình chỉ nên phân bổ một phần nhỏ tài sản hưu trí của mình vào tiền điện tử do tính biến động của nó. Tuy nhiên, sự bất ổn có thể cắt giảm theo cả hai cách – hãy nghĩ lại về cổ phiếu chăm sóc sức khỏe của những năm 1950 và cổ phiếu công nghệ của những năm 1990. Những nhà đầu tư ban đầu thông minh là những người đã làm nên chuyện lớn.

Đừng để bị bỏ lại phía sau hoặc thua cuộc. Bao gồm tiền điện tử trong tài sản của bạn để bắt đầu xây dựng một danh mục đầu tư thực sự, đa dạng.

Phá vỡ bức tường – Xây dựng niềm tin của bạn vào tiền điện tử

Một trong những rào cản lớn nhất và quan trọng nhất mà hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử lần đầu gặp phải là họ không thể tin tưởng vào các loại tiền kỹ thuật số. Nhiều người, đặc biệt là những người không am hiểu về công nghệ hoặc sắp nghỉ hưu không hiểu chương trình khuyến mãi là gì. Đáng buồn thay, họ không nhận ra và đánh giá cao vô số tiềm năng của tiền điện tử.

Thực tế là – Tiền điện tử là một trong những tài sản đáng tin cậy nhất, được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất. Công nghệ chuỗi khối hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số giúp giao dịch ngay lập tức và không thể xóa được mà không cần yêu cầu xác minh của bên thứ ba. Đó là một hệ thống ngang hàng hoàn toàn mở và chạy trên các nguyên tắc mật mã tiên tiến.

Quỹ lập kế hoạch hưu trí nên hoạt động trong việc làm sáng tỏ tiền điện tử

Để xây dựng niềm tin và giành được sự ủng hộ của các cá nhân, các quỹ lập kế hoạch hưu trí phải giáo dục các nhà đầu tư về tiềm năng vô tận của tiền điện tử. Đối với điều này, họ cần phân tích nâng cao giúp cung cấp phân tích rủi ro đáng tin cậy, chỉ số rủi ro/lợi nhuận và dự báo.

Ngoài ra, các công ty đầu tư có thể thiết lập các dịch vụ tư vấn tiền điện tử chuyên biệt để trợ giúp và hướng dẫn các nhà đầu tư mới. Trong những năm tới, người ta có thể mong đợi một số cố vấn dựa trên AI thông minh sẽ xuất hiện – những cố vấn này sẽ hỗ trợ tính toán các khoản đầu tư phù hợp dựa trên thời gian của một cá nhân, mức độ chấp nhận rủi ro và các yếu tố khác.

Cố vấn con người có thể làm việc cùng với những cố vấn thông minh này và cung cấp cho khách hàng sự tư vấn được cá nhân hóa và các đề xuất khác khi cần thiết.

Cần có thêm khả năng hiển thị và kiểm soát toàn diện

Các nhà đầu tư hưu trí đang tìm cách thêm tiền điện tử vào danh mục tài sản của họ cần có nhiều quyền kiểm soát và khả năng hiển thị hơn khi họ thử nghiệm với tài sản mới này. Hãy tìm những nền tảng cho phép bạn kết hợp tất cả tài sản của mình vào một nơi. Một giải pháp tích hợp cho phép bạn quản lý và cân bằng tất cả tài sản của mình, bao gồm cả tài sản truyền thống như trái phiếu và cổ phiếu với các loại tài sản mới như ví tiền điện tử.

Việc có một nền tảng rộng lớn như vậy hỗ trợ tất cả tài sản của bạn sẽ mang lại cho bạn phân tích danh mục đầu tư toàn diện, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và sáng suốt hơn. Qua đó, bạn đạt được mục đích cuối cùng là tiết kiệm cho mục tiêu của mình nhanh hơn.

Published inBusiness