Skip to content

Washington Redskins – Năm đội NFL vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá

Trong khi nhiều người có thể tranh luận và tranh luận về năm đội NFL vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá được liệt kê ở đây, mọi người sẽ đồng ý rằng đây là những đội tuyệt vời xứng đáng được vinh danh và khen ngợi theo cách này hay cách khác.

1985 Chicago Bears

Chicago Bears 1985 là một đội phi thường bao gồm một nhóm không phù hợp với năng lượng thô sơ và sôi nổi cùng những tính cách thú vị. Họ rất tuyệt và họ biết điều đó, họ đã quay video về chức vô địch của họ, “The Super Bowl Shuffle” ngay cả trước khi trận playoff bắt đầu. Được dẫn dắt bởi bộ tứ vệ đang khoác áo Mohawk Jim “Punky QB” McMahon và một tuyến phòng thủ và chạy không thể xuyên thủng, thủ lĩnh William “The Tủ lạnh” Perry, hậu vệ cánh Super Bowl MVP Richard Dent, và Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của NFL Mike Singletary, Bears kết thúc mùa giải với thành tích 15-1 và ghi được tổng cộng từ 456 đến 198 điểm. Trong trận playoffs, họ đã thắng 21-0 trước những gã khổng lồ và 24-0 trước những kẻ giành danh hiệu NFC. Họ đã giành được Super Bowl, với tỷ số 46-10 trước Patriots.

1972 Miami Dolphins

Miami Dolphins 1972 là đội NFL duy nhất từng có một “mùa giải hoàn hảo”, với thành tích mùa giải là 17-0. Đây cũng là lý do tại sao  neymar rolling họ được coi là đội NFL vĩ đại nhất mọi thời đại, đặc biệt là qua bộ phim tài liệu America: The Super Bowl Champions, do NFL Network sản xuất. Đội bóng bất bại của họ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Don Shula và những cầu thủ vĩ đại của bóng đá như Earl Morrall, Bob Griese và Larry Csonka. Họ đã thắng cả ba trận playoff và cuối cùng giành chức vô địch Super Bowl VII trước Redskins. Tuy nhiên, một số người cho rằng ’72 Dolphins có lợi thế khi chơi một trong những lịch trình dễ nhất trong lịch sử của NFL hiện đại, và điều này khi sánh ngang với ’85 Bears, họ không phải là đối thủ.

1962 Green Bay Packers

Một đội bóng trong mơ bao gồm danh sách những người nổi tiếng như Paul Hornung, Max McGee, Jim Taylor, Boyd Dowler và Vince Lombardi, Green Bay Packers năm 1962 đã lập kỷ lục 13-1, giúp họ giành được vị trí đầu tiên tại Western Conference. Trong Trò chơi vô địch NFL, họ đã giành chiến thắng 16-7 trước New York Giants, đánh dấu chức vô địch NFL lần thứ 8 của Packers.

1991 Washington Redskins

Washington Redskins năm 1991 đứng đầu NFL về hai số liệu thống kê quan trọng: số yard đạt được trên mỗi đường chuyền và số yard được phép cho mỗi lần chuyền bóng, với cầu thủ ngôi sao Mark Rypien đạt trung bình 8,5 yard mỗi lần thử, đạt tổng cộng 1.340 yard sau 70 lần tiếp bóng. Sự đóng góp bổ sung của Ricky Ervins và Earnest Byner của Redskins với tổng cộng 1,708 thước Anh đã làm cho số liệu thống kê của họ trở thành huyền thoại. Ngay cả với một lịch thi đấu khó khăn, họ vẫn có thể dẫn trước đối thủ với tỷ số 485-224.

Published inBusiness